TÚI NGỦ ĐÔI KÈM GỐI NATUREHIKE NH19S016-D HOẠ TIẾT 3 CON GẤU

Túi ngủ 2 con gấu Naturehike NH19S016-D dành cho cặp đôi là một dòng sản phẩm hiếm hoi. Khi nó phục vụ riêng cho một nhóm khách hàng là những người trẻ tuổi. Những người muốn biến không gian ngủ nghỉ ở ngoài trời của mình có chút mới lạ hơn. Hơi thiên đường cho những tâm hồn ‘chưa lớn’.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tên sản phẩm Túi Ngủ Đôi Kèm Gối 3 Con Gấu NatureHike
Mã sản phẩm NH19S016-D
Thương hiệu NatureHike
Màu sắc Xanh Navy, họa tiết 3 con gấu
Sức chứa 02 người
Chất liệu Vải Polyester taffeta, Pongee, Cotton
Kích thước sử dụng (185+30)×145cm
Kích thước gấp gọn 40 x 28 cm
Trọng lượng 2.8kg
Thời tiết phù hợp Xuân, Thu, Đông – thoải mái ở điều kiện 10-15 °C (không dưới 5°C)

Hay hình đôi chú gấu trên túi ngủ Naturehike NH19S016-D là một thiết kế phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ. Hình thức mang tới một niềm vui cho trẻ nhỏ, không đơn giản là một chiếc túi ngủ mang đi cắm trại. Mẫu túi ngủ đáng yêu hình 2 chú gấu Naturehike NH19S016-D chắc chắn sẽ mang tới một cái gì đó rất ý nghĩa với trẻ. Một món đồ, giúp cho trẻ có được cảm giác như không gian của chúng

Dành cho chúng những gì tuyệt vời – dễ thương nhất.

Túi ngủ đôi Naturehike NH19S016-D hình 2 chú gấu

Mẫu túi ngủ đôi không đơn giản – gò bó cho việc sử dụng cho một cặp đôi khi đi cắm trại. Cho hai người đang yêu có một khoảng không gian riêng cho nhau khi ở nhà, khi ở ngoài trời trong những buổi Camping.

Mà ý nghĩa lớn hơn khi sử dụng túi ngủ đôi khi đi cắm trại là cùng con ở ngoài trời. Trong những môi trường ngoài tự nhiên – môi trường lạ với trẻ. Việc có một không gian, một nơi mà bố mẹ có thể cùng con ngủ khi ở ngoài trời qua đêm. Nó là một trải nghiệm mà tôi tin 100% quý phụ huynh khi cùng con ra ngoài qua đêm luôn quan tâm.

Luôn mang tới sự an tâm cho bố mẹ – thoải mái cho con khi đi cắm trại qua đêm.

Một không gian cho 2 người lớn, khi sử dụng cùng con khoảng 7 -8 tuổi. Chúng ta có một không gian ngủ cùng con vô cùng thoải mái – giúp cả bạn và trẻ có cảm giác nằm – duỗi trong túi ngủ NH19S016-D nó như ở nhà. Như trên chiếc giường “thiên thần” của con khi ở nhà mà thi thoảng bố mẹ vẫn ngủ cùng con như thế.

Luôn là một cảm giác gì đó thân thiện, thoải mái. Dễ chịu cho tất cả mọi người trong chiếc túi ngủ 2 con gấu Naturehike NH19S016-D dành cho cặp đôi ở ngoài trời. Mang đi cắm trại, đắp nhẹ ở nhà khi xem TV, coi Netflix khi ở phòng khách.

Phù hợp cho những buổi cắm trại gia đình cuối tuần. Hay một chuyến cắm trại – Chilling qua đêm của một đôi trẻ. Vợ chồng son cùng yêu hoạt động cắm trại cuối tuần.

Đánh giá 2 con gấu Naturehike NH19S016-D dành cho cặp đôi

Với dòng túi ngủ đôi dùng vào những mùa se se gồm Xuân – Thu – Đông. Chúng tôi muốn nói về bề mặt bên trong – khi chúng ta nằm lên là bề mặt từ sợi Cotton. Một bề mặt sợi giúp chúng ta cảm nhận được một sự thân quen. Mềm mịn và thân thiện như những bộ ga – gối chúng ta sử dụng khi ở nha.

Không như những dòng túi ngủ cũng của Naturehike vài năm trước. Lúc nào cũng mang trong mình lớp “áo” từ sợi Polyester. Chúng ta có một bề mặt hơi trơn, trượt nhẹ khi nằm.

Thì túi ngủ 2 con gấu Naturehike NH19S016-D dành cho cặp đôi mang tới sợi bề mặt từ vải Cotton. Giúp cho không gian này nó thận khác, êm và ấm. “Thân thiện và quen thuộc” giúp những giấc ngủ nó tới với chúng ta một cách nhanh chóng hơn. Đơn giản hơn nhờ cái lớp vải mịn này, nhờ cái ấm này mang lại cho chúng ta trong tiết trời se lạnh vào mùa Xuân, giữa Thu và Đông.

Còn chất liệu Polyester bề ngoài lại được chọn từ sợi Polyester Pongee. Một chất liệu giúp cho túi ngủ 2 con gấu Naturehike NH19S016-D luôn có một khả năng chống nước tốt. Một bề mặt giúp việc quăng quật, sử dụng dưới nền đất, bãi cỏ ngoài trời. Nó luôn cho một cảm giác an tâm, chống bẩn, chống ẩm tốt khi ở những không gian ngoài trời – bãi cỏ ẩm ướt.

Tới trải nghiệm khi nói về khả năng chống nước. Việc vệ sinh qua bề mặt nó cũng đơn giản và nhanh chóng, có thể vệ sinh nhanh. Và khô ngay sau khi vừa sử dụng xong ở ngoài trời – sau một đêm quăng quật nó dưới nền đất. Cũng như vệ sinh túi ngủ 2 con gấu Naturehike NH19S016-D dành cho cặp đôi một cách tiện dụng với máy giặt khi ở nhà.

Túi ngủ đôi 2 con gấu Naturehike NH19S016-D dành cho những hành trình của bạn

Túi ngủ đôi, một không gian nó thực sự thoải mái cho những chuyến đi của bạn. Một chiếc túi ngủ đủ cả đệm và chăn cho 2 người thật thoải mái khi chúng ta sử dụng thực tế. Nó không như một chiếc túi ngủ đơn, có thể mở ra cho hai người.

Nhưng tính năng nhận lại chỉ được chọn là một trong hai. Hoặc đệm lót ngủ trong lều cho 2 người, hoặc chăn ấm cho 2 người dùng trên đệm hơi.

Và cũng không ai trải nghiệm túi ngủ đôi hình 2 con gấu Naturehike NH19S016-D dành cho cặp đôi mở hết cho 4 người.

Nên chúng ta luôn có một Option Full bài cho 2 người. Cho những gì an toàn nhất, sung sướng nhất cho giấc ngủ của bạn, nằm ngoài khu vực chiếc giường thân yêu. Ngôi nhà ấp áp của chúng ta trong một ngày vô cùng đẹp giời.

Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Lên đầu trang