TÚI CHỐNG NƯỚC 10L NATUREHIKE NH15M010-J

200.000₫ 180.000₫
Hết hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

- Thương hiệu: NatureHike

- Chất liệu: Nhựa PVC không thấm nước cao cấp, khóa UTX Duraflex

- Màu sắc: Xanh dương, xanh lá, hồng, tím, cam

- Kích thước: 48.5 x 32cm

- Dung tích: 10L

- Trọng lượng: 375g

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Khả năng chống nước 100% và giữ được không khí trong lòng túi nên đây cũng là chiếc phao cứu sinh, phao bơi.. trong tình huống khẩn cấp.

Thiết kế dây quai dạng đeo chéo, có thể đeo túi trước ngực hoặc sau lưng đều được. Dây quai có thể tùy chỉnh kích thước nên không vướng hoặc gây ảnh hưởng tới các hoạt động.

Chốt khoá sử dụng khóa Duraflex, rất chắc chắn và bền bỉ, chiếc dây khoá này có thể chịu tải với trọng lượng 15kg mà không ảnh hưởng tới chất lượng.

Túi chống nước đeo lưng NatureHike không bị bám bẩn, dù là đất, cát hay bùn.. bạn đều có thể dễ dàng rửa trôi chỉ bằng cách xả qua vòi nước. 

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

Một chiếc túi chống nước đi biển, đi bơi hay tham gia các môn thể thao dưới nước chất lượng sẽ giúp bạn cất giữ quần áo, đồ điện tử, đồ cá nhân luôn khô ráo, an toàn. Nó rất hữu ích khi tham gia hoạt động ngoài trời, gắn liền với nước: du lịch, chèo thuyền, lướt ván, thám hiểm sông suối..

Túi chống nước đeo lưng NatureHike được thiết kế với khả năng chống nước 100%, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng hay mang theo người. Đặc biệt, nó có thể gấp gọn rất nhỏ, tiện cất giữ và sử dụng trong những chuyến du lịch dài.

Đáng chú ý, do thiết kế đặc biệt nên túi chống nước đeo lưng có thể sử dụng như một chiếc phao bơi, một món đồ an toàn cần thiết, hữu ích. Ngoài ra, khi không cần thiết sử dụng, bạn có thể gấp gọn chiếc túi chống nước đi biển này, tích gọn diện tích mà không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

- Không cào hoặc dùng vật nhọn đâm mạnh vào túi

Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Lên đầu trang