THẢM DÃ NGOẠI NATUREHIKE NH19D024-Z

450.000₫ 380.000₫
Còn hàng

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thảm dã ngoại cách nhiệt NatureHike NH19D024-Z, có 2 kích thước:

- Size M:

+ Kích thước sử dụng: 200*145cm 

+ Kích thước gấp gọn: 36*13cm

+ Trọng lượng: 0.7 kg

- Size L:

+ Kích thước sử dụng: 200x180cm

+ Kích thước gấp gọn: 50*13cm

+ Trọng lượng: 1.1 kg

ĐẶC TÍNH VÀ CÔNG DỤNG

Sản phẩm phù hợp với các hoạt động giải trí ngoài trời hoặc các chuyến đi dã ngoại ngắn ngày. Dùng để trải lên thảm cỏ, bờ biển… khi cả nhà đi dã ngoại, đặt thức ăn, đồ đạc lên rất vệ sinh và văn minh hoặc dùng làm thảm trải chơi cho bé rất sạch sẽ và kinh tế. 

Thảm NatureHike NH19D024-Z được thiết kết 3 lớp với lớp trên cùng được làm bằng vải Polyester chắc bền, chống thấm đem đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người dùng, với nhiều họa tiết đẹp mắt; lớp giữa là một lớp bông giữ nhiệt và lớp cuối của thảm được làm bằng chất liệu vải Oxford cách nhiệt, chống thấm nước, chịu mài mòn, khi dùng xong chỉ cần dùng vải ẩm lau nhẹ là sạch bóng.

Nhờ chất liệu sử dụng cao cấp, thảm dã ngoại chống thấm NatureHike NH19D024-Z hoàn toàn có thể vệ sinh, giặt bằng tay hoặc máy, tiết kiệm thời gian và công sức người dùng sau mỗi lẫn sử dụng.

Mặc dù có giá thành khá rẻ, nhưng giá trị sử dụng của sản phẩm là khá nhiều. Cộng với độ bền cao, chắc chắn đây là một sản phẩm rất đáng để lựa chọn và sử dụng cho mỗi chuyến đi.

Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Lên đầu trang