Quạt đa năng treo lều cắm trại Naturehike NH21ZM003

1.190.000₫ 950.000₫

Quạt đa năng treo lều cắm trại Naturehike NH21ZM003. Với thiết kế đa năng có thể dùng để bàn, treo lóc lều hay cầm tay khi đi cắm trại. Hơn thế nữa khi treo lóc lều chiếc quạt có bộ đèn les giúp bạn thay thế hoàn toàn được đèn lều.

 

Quạt đa năng treo lều cắm trại Naturehike NH21ZM003

Ngoài vị trí “chức vụ” là một chiếc quạt làm mát. Quạt đa năng treo lều Naturehike NH21ZM003 còn sở hữu một hệ thống đèn les ngay dưới chân đề của quạt. Khi thao tác gập quạt chiếu thẳng xuống sẽ lộ ra phần móc treo giúp bạn dễ dàng treo trên lóc lều. Với khả năng cơ động như vậy bạn có thể giảm thiểu được 1 chiếc đèn lều khi sử dụng, giúp tích giảm không gian mang vác đồ.
Ngoài ra trong một số trường hợp cần thiết chiếc quạt có thể giúp bạn sặc được pin điện thoại.

Không phải khi nào bạn đi cắm trại cũng gặp được không gian mát mẻ, nhất là khi về đêm. Có chiếc quạt này sẽ giúp bạn ngủ được yên giấc hơn.

Trực quan thực tề với quạt Naturehike NH21ZM003

Chỉ cần một chiếc móc bạn có thể treo chiếc quạt ở bất cứ đâu bạn muốn. Giống như quạt trần với tư thế treo thẳng đứng sẽ giúp chiếc quạt chạy được lâu hơn, mát hơn do không chịu tác động nhiều từ lực ma sát. Chiếc quạt sử dụng công nghệ cánh quạt siêu mỏng cùng động cơ chất lượng cao giúp chiếc quạt chạy êm ái không phát ra tiếng động, cũng như cánh quạt mỏng cũng giúp chiếc quạt sử dụng được lâu hơn. Vì thế quạt có thể hoạt động từ 6-20h liên tục tùy mức quạt và cách sử dụng
 


Còn với ánh sáng đèn khi chúng tôi test vào ban đêm. Và nhớ lại 3 chế độ sáng trên những chiếc đèn lều hiện nay. Gồm Ánh sáng mạnh trắng – Ánh sáng tự nhiên – và ánh sáng vàng ấm áp. Thì chiếc đèn tích hợp trên quạt kiêm đèn lều Naturehike NH21ZM003 là ở mức ánh sáng tự nhiên.

Đó là thứ ánh sáng mềm, dịu vừa đủ chiếu sáng không gian. Setup đồ đạc trước khi đi ngủ, cũng như đọc những trang sách, hay ghi nhật ký. Ánh sáng chiếu xuống và phản xạ ngược lại không gây chói và nhức mỏi mắt.
 

Yếu tố được cho là quan trọng với một tính năng mang tính tích hợp. Không có khả năng tuỳ chỉnh công năng đúng chủ đích người dùng. Nên có những cái ở ngưỡng hơi thừa một tý, hơi thiếu chút chút ở mức tốt nhất.

Quạt đa năng treo lều cắm trại Naturehike NH21ZM003 thực sự đã mang tới những trải nghiệm người dùng tốt nhất “luôn”.

Hoàn thiện một chiếc quạt bàn Naturehike NH21ZM003 nhỏ

Chúng tôi sẽ coi Naturehike NH21ZM003 là một chiếc quạt bàn nhỏ. Một chiếc quạt, giúp thổi bay cái nóng mùa hè. Không khí nóng “om” lại trong lều trại khi để nguyên một ngày dưới trời nắng nóng.
 

Nên trong những yếu tố cơ bản, phù hợp cho khoảng thời gian sử dụng lâu. Môi trường tác động trực tiếp vào khả năng nóng lên của quạt. chúng ta có chiếc quạt được hoàn thiện từ nhựa ABS. Cũng như những khe thoát nhiệt được làm khá thông minh.

Nó giúp cho quạt không bị nóng nên sau một khoảng thời gian sử dụng dài. Quạt chạy rất mát và ổn định, bởi cái gì cũng thế. Khi nóng lên quá nhiều, hiệu năng hoạt động của mọi thứ. Luôn giảm đi rõ rệt, bản chất điện là một thứ sinh nhiệt.

Và mọi thiết bị điện nóng nên! Luôn gây ra những trục trặc lớn, sau một thời gian dài sử dụng.

Và nói về việc dùng lâu, dùng liên tục quạt đa năng treo lều Naturehike NH21ZM003. Chúng ta có viên pin lên tới 80 mAh, và là pin Lithium. Định dạng pin cho độ bền rất cao, dung lượng lớn cho thiết bị không có nhiều chức năng hỗn hợp. Và mang tới những con số:

 • Cấp số 1 – 2,5 m3 gió/ giây: 20 giờ sử dụng
 • Cấp số 2 – 3.0 m3 gió/ giây: 10 giờ sử dụng
 • Cấp số 3 – 3,5 m3 gió/ giây: 6 giờ sử dụng

  Còn nữa, quạt Naturehike NH21ZM003 hoàn toàn có thể sạc lại qua cổng USB/ Micro USB. Thích hợp với những củ – viên pin sạc dự phòng chúng ta hay mang theo để sạc cho những thiêt bị di động.

  Hay tham khảo và sử dụng luôn bộ tích điện pin Lithium NH20ZM011 chính chủ Naturehike. Với bộ tích lên tới 90.000 mAh giúp cho thời gian. Cũng như lượt sạc pin lại cho quạt treo lều mini Naturehike NH21ZM003 thoải mái.

  Quạt đa năng treo lều cắm trại Naturehike NH21ZM003 

 • Mã sản phẩm: NH21ZM003
 • Ngành hàng: Phụ kiện lều trại, phụ kiện dã ngoại
 • Tính năng: Quạt tích hợp đèn treo lều thông minh, quạt bàn cắm trại
 • Kích thước 20 x 20 x 13,9 cm, trọng lượng 640 gram
 • Mang theo dưới dạng treo trên balo, để trong thùng đồ mang đồ cắm trại
 • Dung lượng pin 8000 mAh, tối đa sử dụng trong 20 giờ, trung bình 15 giờ ở mỗi chế độ khác nhau
 • Sạc qua cổng USB, củ sạch nhanh PD hay pin sạc dự phòng
 • Hàng chính hãng, có chính sách bảo hành linh hoạt
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Lên đầu trang