GHẾ GẤP GỌN DÃ NGOẠI NATUREHIKE NH21JJ002

1.800.000₫ 1.590.000₫
Hết hàng

GHẾ GẤP GỌN DÃ NGOẠI NATUREHIKE NH21JJ002

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

- Kích thước: 

+ Sử dụng: 54×58×66cm
+ Gấp gọn: 54.5×64×8.5cm (chưa tháo rời) / 62×14×10cm(sau khi tháo rời)

- Chất liệu: hợp kim nhôm, gỗ sồi, vải Oxford 86T 600D

- Trọng lượng: 2,7kg

- Tải trọng: 120kg

- Tiết kiệm không gian, di động: Không cần tháo rời, dễ dàng mang theo và cất giữ không chiếm nhiều không gian. Nó không chỉ được cất giữ ở bất kỳ góc nào trong nhà, văn phòng mà còn có thể cất trên ô tô khi đi du lịch, cắm trại. Sản phẩm nhẹ và dễ mang theo, ghế đơn có túi đựng khoảng 2,7kg. Nó dễ dàng nâng bằng một tay và có thể chịu được 120kg.
- Vải chống mài mòn và chống rách: Dày, bền, thoải mái và thoáng khí. Chúng tôi đặc biệt lựa chọn vải 600D Oxford chống rách và chống mài mòn, có khả năng chống bụi bẩn và dễ giặt sạch, thoáng khí.
- Thiết kế: Thiết kế tiện dụng mang đến cho bạn trải nghiệm chỗ ngồi thoải mái, cảm giác thư giãn hoàn toàn. Bạn có thể sử dụng ghế này cho tất cả các hoạt động ngoài trời như cắm trại, BBQ, đi bộ đường dài, bãi biển, du lịch, dã ngoại, lễ hội, sân vườn hoặc bất kỳ hoạt động ngoài trời nào.

- Lưng cong độc đáo: Chiếc ghế này có hình dạng uốn cong đẹp mắt về phía sau khi bạn ngồi và hỗ trợ lưng thoải mái. Chiều cao của ghế gần với mặt đất và thoải mái hơn để thưởng thức lửa trại so với các loại ghế lưng cao hoặc ghế salon khác.

Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Lên đầu trang