ĐỆM HƠI GLAMPING CAO CẤP NATUREHIKE NH20FCD09

1.800.000₫ 1.450.000₫
Hết hàng

- Thương hiệu: NatureHike

- Mã sản phẩm: NH20FCD09

- Chất liệu: 40D nylon, TPU

- Kích thước sử dụng (DxRxC): 200*80*16cm

- Kích thước đóng gói: Φ11*32cm

- Trọng lượng: 1kg

- Màu sắc: Nâu/ Xám 

Với một món đồ Glamping, hình thức của đệm siêu nhẹ Naturehike NH20FCD09 Glamping bơm hơi hoàn thiện từ tone màu nâu. Nâu Socola trông khá ấn tượng và mạnh mẽ, khi tới độ dày khi bơi hơi tối đa dày lên tới 16 cm. 

Với Naturehike NH20FCD09 Glamping là một chiếc đệm bơm hơi cho một người. Có lẽ, độ dày có được là một trong những ưu điểm cực kỳ lớn, cực kỳ cuốn mắt. Khi chúng ta có một chiếc đệm có hình thức khá an toàn. 

Với nhiều người, độ dày càng lớn tỷ lệ thuận với những trải nghiệm êm ái càng cao. Và nó đúng với đệm hơi Naturehike NH20FCD09 Glamping. Khi chúng ta thiếu đi một lớp bọt biển ở trong thân đệm như những dòng sản phẩm đệm hơi siêu gọn nhẹ khác. 

Mà đệm hơi Naturehike NH20FCD09 Glamping được bơm, hoàn thiện bề mặt trải nghiệm hoàn toàn từ hơi. Và một độ dày lớn, giúp cho biên độ co – giãn cái sự lún xuống của đệm hơi Naturehike NH20FCD09 nó vừa đủ. Vừa “tròn ý” và giúp cơ thể chúng ta được nâng đỡ, được bảo vệ một cách hoàn hảo mỗi khi nằm lên.

Ngoài ra, độ dày này cũng giúp khí hơi bên trong được điều phối tốt hơn. Ở một góc độ nào đó, trong tư thế thả lỏng xương sống của chúng ta không hề thẳng. Nên đệm hơi cũng sẽ có những đường điều hơi khoa học. Giúp như mọi điểm trên sống lưng của chúng ta luôn có cảm giác được nâng đỡ tốt nhất. 

Cả tấm lưng như luôn có điểm tựa vào ở mọi vị trí. Giúp chúng ta luôn có được một trạng thái an toàn nhất cho giấc ngủ của mình. Mà đôi khi những chiếc đệm mà chúng ta không mang lại những cảm giác như thế. 

Vì đa phẩn chúng ta còn sử dụng đệm cứng, và ít ai có đủ điều kiện tài chính cho một chiếc đệm cao su để có được trải nghiệm tương tự. 

Nằm và nghỉ trên đệm hơi Naturehike NH20FCD09 cá nhân 

Như vừa nói, bề mặt đệm đơn bơm hơi Naturehike NH20FCD09 Glamping được làm 100% từ sợi Nylon và phủ lên một lớp TPU. Một lớp TPU giúp bề mặt đệm hơi bền hơn, dai hơn và không bị đứt gãy – liên kết sợi khi được bơm căng. Chống cháy, chịu những tác động gây trầy xước vải cũng tối ưu nhất có thể. 

Nhưng cũng chính lớp TPU này cũng mang tới một mặt đệm có cảm giác khá mịn tay. Mượt và có cảm giác kiểu hơi gai gai như khi chúng ta sờ vào những bề mặt làm từ sợi Cotton. Đó là cái cảm giác lạ chúng ta nói tới khi Hand-On sản phẩm này từ khi mở ra. Tới khoi bơm căng hơi và sử dụng trong thực tế. 

Từ đó, tới cảm giác khi đặt lưng lên mặt đệm hơi Naturehike NH20FCD09 Glamping cá nhân này. Chúng cũng có một cảm giác kiểu hơi ấm dưới lưng. Một cảm giác cực kỳ thoải mái mà chúng ta nhận lại – Tất nhiên rồi là từ một sản phẩm Glamping cao cấp. 

Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Lên đầu trang