[CHO THUÊ_LTA2] TĂNG GLAMPING NATUREHIKE

Tăng dã ngoại Naturehike NH20TM006 mở rộng không gian lều Glamping của bạn. Tưởng tượng mang tới cho bạn một mái hiên che mưa – che nắng bên ngoài. Một không gian bên ngoài thoáng gió, thoải mái nấu ăn và không ám lại mùi khó chịu trong không gian lều nghỉ ngơi chính.

Thông số Tăng dã ngoại Glamping Naturehike NH20TM006

 • Mã sản phẩm: NH20TM006
 • Kích thước:
  • Size L: 500 x 299 cm
 • Túi xách tay: 66 x 18 x 16 cm
 • Chất liệu vải Oxford 150D
 • Cọc tăng bằng thép không rỉ, sơn mạ tĩnh điện
 • Trọng lượng 4,7 kg

Giá thuê bộ Tăng che LTA2

- Ngày 1: 150k

- Ngày tiếp theo: 75k/ ngày

Một không gian mở cùng tăng Glamping Naturehike NH20TM006

Với hình thức sử dụng của mình, tăng cắm trại Naturehike NH20TM006 mang tới một không gian lều chữ A. Một không gian vốn luôn mang tới một sự thông thoáng, thoải mái và lồng lộng gió khi chúng ta tới. Dựng lều ở những khu vực hồ tự nhiên, những khu vực thoáng, bên những mặt hồ. Mặt sông lớn và đón những cơn gió mát hướng vào bờ.

Không gian mở mà tăng dã ngoại Glamping Naturehike NH20TM006 mang tới sự mát mẻ. Một mái lều vẫn cho hiệu quả che mưa – che nắng tốt. Giúp chúng ta luôn được bảo vệ trong những ngày nắng – thời gian mà nhiều gia đình chọn là ổn để đi chơi. Sử dụng lều Glamping cố định ở một vị trí và dành cả ngày vui chơi ngoài trời.

Với những dịch vụ Glamping – Không gian lều nghỉ dưỡng trong những khu lưu trú. Nó là một mái hiên đón gió, ăn uống ngồi chơi của lữ khách. Không gian mở giúp họ được tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên.

Tận hưởng những gì thiên nhiên ban tặng. Một hoạt động cắm trại – Camping vốn mong muốn đưa con người về với thiên nhiên. Về với gió trời và những điều tuyệt vời khác mà một đơn vị nghỉ dưỡng – lưu trú có thể áp đặt vào mỗi khu nghỉ. Không gian lưu trú của mình.

Tăng Naturehike NH20TM006 với chất lượng hoàn thiện cao

Khác với những kiểu tăng – vải bạt dùng làm lều chữ A ngoài trời. Sợi Oxford 150D trên tăng dã ngoại Naturehike NH20TM006 mang tới một sự cứng cáp. Một độ cứng vững giúp cho có cảm giác hơi nặng khi cố kéo căng và cố định khi sử dụng tăng trong những buổi cắm trại ngoài trời.

Nhưng nhờ đó, mà tăng dã ngoại Glamping Naturehike NH20TM006 có một trạng thái cứng cáp. Ít bị rung lắc, phồng lên khi có gió nổi lên to hơn. Dồn từ dưới mái lều trung tâm được tạo ra từ tăng Naturehike NH20TM006 không bay quá nhiều.

Đi kièm tăng Glamping Naturehike NH20TM006 cũng là đôi ống kim loại lớn. Được làm từ thép không rỉ cũng hơi nặng, nhưng lại luôn mang tới một trạng thái đứng vững. Cứng cáp nhất khi dựng một không gian che mưa, che nắng ngoài tự nhiên.

Một bô tăng, cùng ống chống ngoài trời vô cùng xịn. Một giá trị lớn mà tăng cắm trại – ngoài trời Naturehike NH20TM006 mang tới cho người dùng. Một trải nghiệm an toàn trong mọi điều kiện, nắng mưa, gió lớn. Đều cho một trải nghiệm rất an toàn, thoải mái cho những hoạt động kiểu như vậy.

Chilling cùng tăng Glamping Naturehike NH20TM006

Thoáng, rộng và nhiều gió hút vào không gian lều chữ A từ tăng Naturehike NH20TM006. Giúp chúng ta có được một không gian khá Chilling vào buổi tối. Một không gian thoáng, ánh mắt hướng thẳng ra mặt hồ nước lớn, dưới một bầu trời dày sao.

Với những ai muốn có một không gian và trải nghiệm thư giãn ngoài trời tối ưu nhất. Thì tăng Naturehike NH20TM006 luôn mang tới một không gian tuyệt vời nhất. Một không gian trà và cà phê cực kỳ sướng khi chúng ta tự tổ chức những hoạt động ngoài trời cho mình.

Mặt khác, tăng Naturehike NH20TM006 trong một setup cắm trại ngoài trời. Cơ bản giúp người dùng có một không gian thứ hai. Ý tưởng mang tới chín là một không gian ăn uống ngoài trời lý tưởng cho một gia đình, một nhóm bạn có được một vị trí ăn uống ngoài trời tuyệt hạng.

Song song với đó, dưới mái tăng Naturehike NH20TM006 chúng ta sẽ có một cảm nhận. Trải nghiệm thoải mái hơn cho việc ăn uống. Người ta luôn có được một cảm giác an tâm hơn khi khu vực ăn uống luôn được che chắn một cách cẩn thận.

Sử dụng tăng Naturehike NH20TM006

 • Bước 1: Trải thẳng tấm tăng theo chiều dài nhất
 • Bước 2: Sử dụng cọc tăng để dựng tăng (hoặc buộc dây trực tiếp giữa 2 thân cây)
 • Bước 3: căng đều dây ra 4 góc. Đầu mỗi cọc, căng dây 2 phía để cố định chắc chắn hơn. 2 cạnh tấm tăng có điểm buộc dây cần được căng đều để cố định

Lưu ý bảo quản

 • Giũ, lau sạch và phơi khô tự nhiên, giúp loại bỏ hơi ẩm đọng lại sau khi sử dụng, ngăn chặn nấm mốc và vi khuẩn gây mùi.
 • Không sử dụng các chất tẩy rửa hóa học lên bề mặt vải.
 • Không làm khô tấm tăng trong lồng sấy hay bàn là, tránh làm rách, hỏng sản phẩm.
 • Chú ý gấp gọn và bảo quản tăng trong túi đựng của sản phẩm. Lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Lên đầu trang