[ CHÍNH HÃNG ] Giá treo đồ dã ngoại gắn bàn NatureHike NH20PJ137

MÔ TẢ SẢN PHẨM

✅ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT - Giá treo gắn bàn với thiết kế và cấu trúc độc đáo, giúp bạn gắn vào bàn chỉ với thao tác dễ dàng; Có trọng lượng nhẹ chỉ 275g (0.275kg) và dễ dàng mang đi với tính chất có thể tháo rời, cất gọn vào túi đựng sản phẩm riêng. - Cho bạn không gian cắm trại thật gọn gàng và xinh xắn, với các móc treo đi kèm, bạn có thể treo lên đó như cốc uống nước, hay các vật dụng muỗng, nĩa, muôi xào nấu thức ăn có quai,..hoặc đơn giản là trang trí lên đó những vật dụng bạn yêu thích. - Chắc chắn. Thành ống giá treo làm bằng hợp kim nhôm dày 1mm - Khi mua 2 sản phẩm giá treo, ta có thể sáng tạo kết hợp thành giá treo 2 tầng. 

✅ CÔNG DỤNG SẢN PHẨM Mang theo khi đi dã ngoại, cắm trại để gắn vào bàn và treo các vật dụng dã ngoại như cốc uống nước, hoặc các vật dụng khác tùy sở thích, cho không gian cắm trại gọn gàng và xinh xắn. 

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Tên sản phẩm: Giá Treo Phụ Kiện Dã Ngoại Gắn Bàn Naturehike Tiện Ích Cho Hoạt Động Ngoài Trời NH20PJ137
- Tên thương hiệu: Naturehike
- Chất liệu: Aluminum alloy, plastic steel
- Kích thước sản phẩm: 36 x 37cm
- Trọng lượng: 0.280kg (280g)
- Màu sắc: Đen
- Tính năng: Treo vật dụng, phụ kiện

✅ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Gắn các khung của giá treo lại với nhau (gồm 3 thanh kim loại), sau đó gắn chân vào 2 mấu chốt có đinh vít. Dựng khung lên và dùng phần mấu chốt gắn vào cho khớp với cạnh bàn, đặt miếng đệm lên mặt đáy bàn trước khi vặn đinh vít chặt vào bàn, sản phẩm có tặng kèm 2 miếng đệm để tránh việc xây xước bàn khi chịu lực từ đinh vít. Sau đó gắn các móc treo lên thanh ngang của giá treo và treo vật dụng tùy thích.

✅ LƯU Ý Tránh va đập mạnh

Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Lên đầu trang