BÀN XẾP DÃ NGOẠI VINTAGE NATUREHIKE NH19Z003-D

BÀN XẾP DÃ NGOẠI VINTAGE NATUREHIKE NH19Z003-D

Sử dụng chất liệu hợp kim Nhôm siêu nhẹ nhưng NatureHike NH19Z003-D được thiết kế theo kiểu dáng vân gỗ tự nhiên với đường nét cổ điển, Vintage rất bắt mắt.

Bàn xếp dã ngoại naturehike NH19Z003-D có thể tuỳ chỉnh độ cao theo nhu cầu sử dụng và gấp gọn để dễ dàng di chuyển, rất thích hợp cho các chuyến cắm trại, dã ngoại, câu cá. Thậm chí, bàn cũng được sử dụng như một chiếc bàn để uống trà, học tập, làm việc tại nhà rất tiện lợi.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Chất liệu: Hợp kim Nhôm

- Kích thước mở rộng: 90 x 52 x 68cm

- Kích thước gấp gọn: 108 x 23cm

- Trọng lượng: 4.2kg

- Màu sắc: Hạt gỗ

Mặt bàn là các miếng Nhôm mảnh được liên kết từ sợi cao su đàn hồi. Khi xếp lại, nó vừa khít tạo cảm giác như 1 mảng lớn. Bên cạnh đó, nhà sản xuất phủ lớp sơn vân gỗ, tăng thêm sự tự nhiên và tạo cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng.

Lớp sơn này cũng không bám bẩn bởi đồ ăn, nước ngọt.. nên dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Khi đến nơi nghỉ ngơi, chỉ cần 1 vài thao tác lắp ráp, chiếc bàn đã hoàn thiện. Việc lắp ráp không tốn nhiều công sức, chủ yếu là gá vào các chốt và điểm nối có sẵn, bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Dù là bàn lắp ráp, nhưng bạn sẽ bất ngờ về khả năng sử dụng của bàn xếp NH19Z003-D. Trong các bài test thực tế, chiếc bàn này có thể chịu được sức nặng của đồ dùng nặng tới 30kg. Bạn có thể xếp đồ ăn, hoa quả, nước uống, đồ cá nhân.. và những đồ dùng khác trong chuyến đi mà không lo ngại vấn đề gãy, hư hỏng.

Là một sản phẩm thuộc nhóm hàng cao cấp, NatureHike sử dụng chất liệu hợp kim Nhôm giúp gia tăng khả năng chịu lực và tính đàn hồi cho sản phẩm. Các điểm liên kết chắc chắn, dễ tháo lắp, hạn chế ọp ẹp và hư hỏng khi va đập.

Với những ưu điểm như trên, bàn xếp du lịch NatureHike NH19Z003-D thường được yêu thích sử dụng trong hoạt động cắm trại, picnic, vui chơi ngoài trời.. của nhóm bạn, gia đình.

Đặc biệt, với kiểu dáng đơn giản, vân gỗ tự nhiên, nó sẽ khiến các tấm ảnh kỉ niệm trở nên đẹp mắt, cuốn hút và hấp dẫn hơn đáng kể so với sản phẩm thông thường.

Một món đồ không thể thiếu trong các chuyến du lịch, trải nghiệm thiên nhiên, và chắc chắn không thể thiếu nếu bạn cũng muốn có cho mình những bức ảnh độc, không đụng hàng, rất chất nữa.

Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Lên đầu trang