ẤM ĐUN NƯỚC NATUREHIKE NH17C020 - 1.6L

Còn gì tuyệt vời hơn chiếc ấm đun nước du lịch nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng pha trà, cà phê hay lấy nước uống giữa thiên nhiên hoang dã. Kích thước nhỏ gọn giúp chiếc ấm phù hợp cho các chuyến cắm trại, dã ngoại ngoài trời.

Cảm giác tự đun nước, nấu ăn, mở tiệc cùng gia đình, bạn bè trong chuyến đi chơi chắc chắn là trải nghiệm thú vị, khó quên.

Thông tin chi tiết sản phẩm: 

– Chất liệu: Hợp kim Nhôm (Cứng)

– Kích thước: 

– Trọng lượng: 190g

– Dung tích: 1.6 lít

Ấm đun nước du lịch nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, độ bền cao

Được sản xuất từ hợp kim Nhôm, ấm nước NatureHike NH17C020-H SIZE L rất bền bỉ, chịu va đập tốt, thích hợp sử dụng trong nhiều điều kiện.

Bên cạnh đó, lớp vỏ được sản xuất dày 1mm, mang lại khả năng đàn hồi cao, không bị ảnh hưởng khi rơi, khó nứt vỡ.

 

Khác với các loại ấm đun nước gia đình, sản phẩm có thiết kế rộng mặt đáy và chiều cao thấp. Kiểu dáng như vậy giúp nhận được nhiều nhiệt lượng khi đun, nước nhanh sôi và tốn ít nhiên liệu hơn.

Thiết kế đáy rộng cũng tránh ấm bị nghiêng, đổ, gây mất an toàn khi sử dụng. Thuận tiện hơn khi đặt trên các loại bếp cồn dã ngoại, bếp gas mini…

 

Phần nắp đậy của ấm đun nước du lịch NH17C020-H được thiết kế vừa vặn, rất kín so với thân.. giúp hạn chế thoát hơi nước và không gây bỏng tay khi nước sôi. Nắp đậy được bọc sợi cao su chịu nhiệt để cầm nắm tiện lợi.

 

Phần tay xách của ấm được kéo dài, thuận tiện hơn khi cầm nắm, di chuyển và cũng có tác dụng tránh tiếp xúc với nguồn nhiệt phía dưới. Điều này rất hữu ích trong trường hợp bạn không có bếp, phải nhóm đống lửa để đun nước.

Với dung tích lên tới 1.1 lít nước, nếu đổ đầy và sử dụng các loại bếp dã ngoại, sẽ mất khoảng 8-10 phút để nước sôi. Lượng nước này đủ sử dụng để pha trà, cà phê cho 4-6 người và hỗ trợ nấu ăn khi cần thiết.

 

Đánh giá chung, đúng như tên gọi, chiếc ấm đun nước du lịch NatureHike NH17C020-H rất thích hợp cho các chuyến đi chơi, dã ngoại, cắm trại cuối tuần. Nó giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị, tiện lợi, đầy đủ dù ở giữa thiên nhiên.

Kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang nó theo người đi bất cứ đâu và sử dụng khi cần thiết.

Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Lên đầu trang